• Cả nhà đau yếu cần giúp đỡ

  Bà Trần Thị Hồng (57 tuổi, ở thôn Lam Long, xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh viêm đa khớp, thoái hóa cột sống hành hạ, sức khỏe suy yếu, vậy mà hàng chục năm nay bà vẫn gắng gượng chăm sóc chồng bị bệnh tai biến và con gái bị bệnh não úng thủy.

  19/10/2017

 • Tiếng khóc xé lòng của 3 người con mồ côi cha trong đám tang mẹ

  Nỗi đau mất đi người cha chưa nguôi, tai ương tiếp tục ập đến khi một lần nữa, căn bệnh ung thư quái ác cướp mất mẹ của các em. Em Ninh (13 tuổi) cùng anh chị mình không còn chỗ dựa, côi cút, các em khó có thể tiếp tục đi học.

  18/10/2017

 • Tình người trong mưa lũ

  Những ngày này, một số địa phương đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra. Những con số thiệt hại về người và của không ngừng tăng lên. “Thương người như thể thương thân”, hơn bao giờ hết, truyền thống tốt đẹp của dân tộc lại tỏa sáng, góp phần sẻ chia, làm dịu những đau thương mất mát…

  14/10/2017

 • Vợ khốn đốn trước cảnh chồng liệt dây thần kinh, hai con mắc bệnh hiếm gặp

  Cả hai con của chị Thu đều mắc bệnh rối loạn chuyển hóa, mỗi lần nhập viện là một lần tốn kém mà căn bệnh không có cách gì chữa khỏi. Những tưởng không còn gì khốn khổ hơn thì vừa rồi, chồng chị Thu ngã bệnh, mất khả năng lao động khiến chị Thu không biết bấu víu vào đâu.

  06/10/2017

 • Hà Tĩnh: Agribank hỗ trợ cho 2 gia đình gặp hỏa hoạn ở Hương Sơn

  Chiều ngày 2/10, Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã phối hợp với BBT Chuyên trang An ninh tiền tệ & Truyền thông (ANTT) trao số tiền 70 triệu đồng cho 2 gia đình gặp hỏa hoạn tại Hương Sơn.

  03/10/2017

 • "Bố mất rồi, mẹ đừng bỏ con đi nữa mẹ ơi !"

  5 năm trước khi mới học lớp 2, căn bệnh ung thư đã cướp mất của cậu bé Ninh người cha ruột thịt. Nghiệt ngã thay, giờ người mẹ yêu quý của em cũng đang bị chứng bệnh nan y ấy hành hạ. Sự sống của mẹ chỉ còn điểm từng ngày, Ninh đau đớn, tuyệt vọng cầu mong phép màu đến với em, giữ lại cho em người mẹ của mình.

  01/10/2017

 • Hà Tĩnh: Rơi nước mắt cảnh người phụ nữ tàn tật nuôi chồng, con liệt giường

  Mặc cho căn bệnh xương khớp hành hạ nhiều năm nay, nhưng bà Thân Thị Hồng (58 tuổi, ngụ tại thôn Lam Long, xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh) vẫn phải hai tay chăm sóc người chồng bị bệnh tai biến nằm một chỗ và đứa con gái bị bệnh não ung thủy suốt 26 năm qua.

  30/09/2017

 • Hội Chữ thập đỏ kêu gọi đồng bào “Thương về miền Trung”

  Ngày 27/9, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức phát động chương trình “Thương về miền Trung” tại TPHCM, kêu gọi đồng bào hỗ trợ người dân các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 vừa qua.

  28/09/2017

 • Trung ương đoàn phối hợp Tân Hiệp Phát trao hơn 350 triệu đồng dân vùng bão Hà Tĩnh

  Trung ương đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đến thăm hỏi, động viên và trao 350 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa đến với người dân ảnh hưởng bão số 10 ở Hà Tĩnh.

  28/09/2017

 • Vinamilk cùng hơn 110 ngàn ly sữa cứu trợ trẻ em vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình

  Ngày 26/9, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chuyến đi thăm và trao tặng sữa cho trẻ em tại hai tỉnh chịu nhiều thiệt hại bởi mưa lũ là Hà Tĩnh và Quảng Bình. Tham dự đoàn công tác có Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước cùng đại diện lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và địa phương.

  28/09/2017

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối