• Hỗ trợ phụ nữ dân tộc Chứt làm kinh tế gia đình

  Để giúp đồng bào dân tộc Chứt, bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cải thiện đời sống, BĐBP Hà Tĩnh đang phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng các mô hình phát triển kinh tế tới từng hộ gia đình. Trong quá trình triển khai, vai trò phụ nữ bản Rào Tre đang được thể hiện rất rõ nét.

  22/04/2018

 • FC báo chí thường trú tỉnh Hà Tĩnh thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện

  Chiều ngày 19/4, trên SVĐ Sông Đà, thành phố Hà Tĩnh diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội Báo chí thường trú Hà Tĩnh với Cục Hải quan tỉnh. Trận đấu được tổ chức với mục đích quyên góp gây quỹ từ thiện ủng hộ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

  20/04/2018

 • Anh thương binh “ẵm” giải đặc biệt từ vườn mẫu đẹp nhất

  Quy hoạch bài bản, biết ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào tất cả các khâu sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm mang lại giá trị kinh tế cao, thân thiện với môi trường. Đó là vườn mẫu của anh Đinh Phúc Tiến ở thôn Đông Trà (Hương Trà - Hà Tĩnh).

  17/04/2018

 • Hà Tĩnh: Học sinh nghèo trả lại gần 25 triệu cho người đánh mất

  Trên đường đi học về, cậu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhặt được hàng chục triệu đồng tìm người trả lại.

  10/04/2018

 • Thưởng nóng chuyên án phá đường dây lô đề 'khủng' ở Hà Tĩnh

  Sáng 8/4, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa thưởng nóng Ban chuyên án LĐ1117 vì phá thành công 16 tụ điểm trong đường dây đánh bạc lớn tại tỉnh này.

  08/04/2018

 • Cho phép nghiên cứu, đầu tư xây dựng Khu di tích lịch sử làng K130

  Ngày 7-4, thông tin từ UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vừa có văn bản số 1635/UBND-XD1 đồng ý chủ trương, cho phép nghiên cứu để đầu tư xây dựng Khu Di tích lịch sử làng K130 xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc.

  07/04/2018

 • Tặng Bằng khen cho 2 người vượt 200km hiến máu cứu bệnh nhân

  Sáng 2-4, ông Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Hà Tĩnh đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc khi đã tình nguyện hiến máu cứu người bệnh.

  03/04/2018

 • Những người đem “ý Đảng” nối “lòng dân”

  Trong suốt 60 năm xây dựng và trưởng thành, lĩnh hội sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Trung thành với Đảng, tận tụy với dân”, lực lượng BĐBP đã nỗ lực trên hầu hết các mặt công tác để xây dựng biên giới lòng dân, tạo nên những phong trào, mô hình tiêu biểu được cả nước đồng lòng ủng hộ. Bước chân của bao thế hệ cán bộ, chiến sĩ Biên phòng về bản, xuống thôn đã thắp lên những ngọn lửa ấm tình người, đem “ý Đảng” nối “lòng dân” nơi biên cương hiểm yếu nhưng sáng tình đất nước.

  02/04/2018

 • BĐBP Hà Tĩnh đi đầu giúp dân xây dựng nông thôn mới

  Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, BĐBP Hà Tĩnh đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ 3 xã biên giới về đích xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh đánh giá, BĐBP Hà Tĩnh là một trong đơn vị đi đầu giúp dân xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

  01/04/2018

 • 5 nam sinh trả lại gần 15 triệu đồng cho người đánh rơi

  Nhặt được số tiền mặt gần 15 triệu đồng, 5 nam sinh cấp 3 tại Hà Tĩnh nhanh chóng tìm người đánh rơi để trả lại.

  28/03/2018

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối