• Fomosa Hà Tĩnh: Tuyển dụng hơn 1.000 lao động

  Chuẩn bị nguồn nhân lực cho lò cao số 2 đi vào hoạt động, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh chuẩn bị tuyển dụng thêm 1.254 lao động.

  27/08/2017

 • Xuất hiện xe khách giường nằm đẳng cấp “5 sao” tuyến Hà Tĩnh - Hà Nội

  Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như mở rộng, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, công ty Cổ phần Vận tải Ô tô Hà Tĩnh đã đưa vào hoạt động chạy tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội với dàn xe giường nằm cao cấp 5 sao thế hệ mới mang nhãn hiệu Thiên Hà.

  25/08/2017

 • Răng Hà Tĩnh - Nha khoa Hà Tĩnh - Răng hàm mặt Hà Tĩnh - Nha khoa Răng Ngọc Hà Tĩnh - Tỏa sáng nụ cười Việt

  Trong thập niên gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.

  20/09/2016

 • Nha khoa Răng Xinh – Nha khoa uy tín chất lượng TP. Vinh - Nghệ An và Hà Tĩnh

  "Một nụ cười - Vạn niềm tin" một nụ cười đẹp có thể là khởi nguồn cho những mối quan hệ tốt đẹp, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mệt mỏi, gây thiện ý trong làm ăn, góp phần đem lại sự tự tin và lịch lãm trong giao tiếp, tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Có nụ cười đẹp đồng nghĩa có một hàm răng chắc khỏe, rạng ngời.

  14/09/2016

 • Phòng tâp Gym hiện đại bậc nhất Hà Tĩnh

  Với máy móc đầu tư hiện đại, nhiều dịch vụ đi kèm ưu đãi, thời gian mở cửa 16h mỗi ngày nhằm giúp mọi người có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi… Power Gym với mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  08/06/2016

 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng ‘về quê’ đầu tư tổ hợp khách sạn, biệt thự biển

  UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa giao cho các sở ngành chức năng nghiên cứu, kiểm tra chủ trương đầu tư Dự án xây dựng khu khách sạn, biệt thự biển tại bãi biển Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

  15/02/2016

 • Hatico tự hào đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015

  Ngày 29/11/2015 tại Hà Nội, ông Nguyễn Đông Phong, giám đốc công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) đã thay mặt công ty đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015.

  02/12/2015

 • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Tĩnh. Hatico thông báo tuyển dụng 10 giáo viên dạy tiếng Hàn và tiếng Nhật.

  05/02/2015

 • Bố cáo giải thể công ty

  Tên công ty: Công ty Cổ Phần Thương mại và Du lịch Bưu điện Hà Tĩnh

  21/01/2015

 • Hà Tĩnh: Microsoft Mobile tri ân khách hàng

  Ngày 18/1, tại khách sạn Công Đoàn - Tp Hà Tĩnh, Microsoft Mobile tổ chức buổi gặp mặt tri ân khách hàng và bốc thăm trúng thưởng “Chiến thắng cùng Lumia”.

  18/01/2015

1  2  3  4