• “Ghé thăm” bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam

  Bãi biển Thiên Cầm thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh được nhiều du khách cho rằng là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

  21/08/2017

 • Khám phá ngôi làng thơm lừng cá nướng Hộ Độ ở Hà Tĩnh

  Ai đi xuôi về ngược muốn ăn cá nướng ngon luôn tìm đến “làng” cá Hộ Độ (Lộc Hà, Hà Tĩnh). Nói là làng cá thì hơi quá, thực ra chỉ tự phát 5 cái lán tranh dựng dọc đường, ở đó các mẹ, các chị hàng ngày ngồi nướng cá. Họ tất bật ngày cũng như đêm, cá lúc nào cũng béo ngậy “chờ chực” gác trên bếp than hồng phục vụ bà con.

  16/08/2017

 • Đến Hội An đừng quên khám phá công viên gốm lớn nhất Việt Nam

  Công viên đất nung Thanh Hà là công viên gốm lớn nhất và độc đáo nhất Việt Nam, nằm ngay bên bờ sông Thu Bồn trở thành điểm du lịch thú vị và hấp dẫn ở Hội An.

  02/07/2017

 • CSGT giúp người phụ nữ nhặt từng con tôm trên quốc lộ 1A

  Khi phát hiện người phụ nữ đi xe máy gặp sự cố khiến số tôm, cua chở trên xe đổ tràn xuống đường, các chiến sỹ CSGT đã dừng xe, nhặt giúp người phụ nữ toàn bộ số hàng hóa...

  20/06/2017

 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ ra nét độc đáo làm du lịch của Quảng Nam

  Tối 9/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tham dự lễ khai mạc Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI tổ chức tại bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

  10/06/2017

 • 6 bãi biển nổi tiếng của Việt Nam được nhiều người lựa chọn cho hè 2017

  Mùa hè ai cũng muốn đến những bãi biển có nắng, có gió và có phong cảnh tuyệt vời... để tận hưởng, cảm nhận của gió mang hơi biển với màu sắc của nắng. Dưới đây là các bãi biển được nhiều người lựa chọn cho mùa hè 2017.

  07/06/2017

 • Vọoc ngũ sắc vui đùa ở Sơn Trà qua ống kính nhiếp ảnh gia

  Sơn Trà không chỉ là lá phổi xanh điều tiết khí hậu mà còn là viên ngọc quí của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây cũng là “nhà” của voọc chà vá chân nâu - một loài động vật quý hiếm có trong sách đỏ.

  30/05/2017

 • Kỳ 1: Vùng đất linh thiêng

  Tháng Năm này là tròn 60 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh về Đá Chông (5-1957/5-2017)-vùng đất “địa linh nhân kiệt”, một địa danh lịch sử gắn liền với cuộc đời hoạt động của Người, đồng thời cũng là nơi giữ gìn thi hài Bác trong 6 năm kể từ sau khi Người mất đến khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất (1969-1975).

  30/05/2017

 • Đèo Ngang - “bức tranh thủy mặc” của mảnh đất miền Trung

  Đèo Ngang là con đèo nằm ở ranh giới của hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đây là thắng cảnh có tiếng của miền Trung Việt Nam, nổi tiếng qua bài thơ “Qua Đèo Ngang” của Bà Huyện Thanh Quan.

  25/05/2017

 • Tranh chấp "hùng quan" Hải Vân Quan: Cần đặt di sản lên trên hết

  Chiều 24/5, hai tỉnh Thừa Thiên- Huế và Đà Nẵng đã long trọng đón nhận bằng di tích quốc gia đối với di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật Hải Vân quan, nằm giữa vùng giáp ranh hai tỉnh, thành TT-Huế và Đà Nẵng. Nhiều người nói đùa, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch - ông Nguyễn Ngọc Thiện, người Huế có khác, quan tâm hơn đến Hải Vân Quan, chứ Bộ trưởng người tỉnh khác, không cảm thấu nỗi đoạn trường của cô dâu "Thiên hạ đệ nhất...", e còn lâu...

  25/05/2017

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối