Đánh sập đường dây gái gọi của vợ chồng 8X

Thứ bảy, 13/01/2018 07:19

Hầu hết gái bán dâm của đường dây này là sinh viên

Ngày 10-1, Cơ quan CSĐT CATP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vợ chồng Nguyễn Thị Thanh - Cù Thái Hoài Vũ (cùng sinh 1987, trú Chung cư Kim Thi, khối 1, P. Quán Bàu, TP Vinh) về hành vi “Môi giới mại dâm”. Hiện đơn vị đang tạm giữ hình sự Thanh, còn Vũ được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. Cũng thời gian này, CQĐT CATP Vinh bắt giữ Nguyễn Thị Kim Loan (1968, chủ nhà nghỉ Lợi Loan, khối 4, P. Lê Lợi, TP Vinh) về hành vi “Chứa mại dâm”.

  Cù Thái Hoài Vũ                      Nguyễn Thị Thanh

Nắm được nguồn tin thời gian gần đây có đường dây gái gọi cao cấp hoạt động trên địa bàn nên CATP Vinh xác lập Chuyên án 118M để đấu tranh và Đội Cảnh sát Hình sự (CSHS) là chủ công đánh án. Bước đầu xác minh, các trinh sát (TS) nhận định đường dây mua bán dâm hoạt động rất tinh vi, kín kẽ. Kiên trì bám địa bàn, bám đối tượng, TS trong BCA đã nắm được toàn bộ số đối tượng, hoạt động của đường dây này. Cụ thể, kẻ điều hành là vợ chồng Nguyễn Thị Thanh - Cù Thái Hoài Vũ. Nguyễn Thị Thanh (tên thường gọi là Hương) vốn nổi danh trong giới ăn chơi tại TP Vinh bởi “độ” chịu chơi, sành điệu. Thanh thường giao du với tầng lớp thượng lưu là những đại gia có tiền. Sở dĩ như vậy, mục đích của Thanh là để thiết lập đường dây gái gọi cao cấp. Giúp sức cho Thanh là chồng Cù Thái Hoài Vũ. Để đường dây của mình ngày càng thu hút khách làng chơi, Thanh bắt đầu “chiêu mộ” các cô gái chân dài, trẻ trung, xinh đẹp, chấp nhận kiếm tiền bằng mọi giá.

Sau khi thiết lập đường dây, các cuộc giao dịch thường diễn ra chóng vánh tại các khách sạn hạng sang trong khu vực TP Vinh. Thanh liên lạc với gái bán dâm và khách hàng chủ yếu bằng điện thoại. Khi các “thượng đế” có nhu cầu “vui vẻ”, Thanh nhanh chóng liên hệ đặt phòng khách sạn rồi điều các “chân dài” đến phục vụ. “Để che mắt lực lượng chức năng, khi khách và các chân dài đã thống nhất giá cả, Thanh sẽ có mặt tại khách sạn để thu tiền. Tỷ lệ ăn chia là 1/3, trong đó Thanh hưởng 1, còn gái bán dâm hưởng 2. Với tỷ lệ này, một chuyến đi khách “tàu nhanh” giá 3 triệu đồng, Thanh hưởng 1 triệu đồng; nếu khách muốn qua đêm với giá 6 triệu đồng, Thanh sẽ hưởng 2 triệu đồng. Tham gia đường dây này chủ yếu là sinh viên đang học đại học, cao đẳng trên địa bàn” - một ĐTV cho biết.

Trên cơ sở những kết quả thu thập được, BCA xác định thời điểm “cất vó” đã đến nên quyết định phá án. 18 giờ ngày 7-1, tại các phòng 501, 505 và 601 khách sạn L.G trên đường Quang Trung, TP Vinh, các TS trong BCA bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 3 gái bán dâm sinh năm 1993, 1997 và 1998 có hộ khẩu thường trú tại Nghệ An và Hà Tĩnh khai nhận họ được vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh môi giới bán dâm. Ngay sau đó, các TS nhanh chóng bắt giữ vợ chồng Thanh - Vũ về hành vi “Môi giới mại dâm”. Kiểm tra nơi ở của Vũ tại Chung cư Kim Thi, BCA thu giữ 9 triệu đồng và 7 ĐTDĐ cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Song song với Chuyên án 118M, CATP Vinh cũng xác lập Chuyên án 118D để đấu tranh với đường dây chứa chấp mại dâm do Nguyễn Thị Kim Loan (1968, chủ nhà nghỉ Lợi Loan, khối 4, P. Lê Lợi, TP Vinh) cầm đầu. Nguyễn Thị Kim Loan từng có 2 tiền án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” vào năm 2004 và 2007. Sau khi ra tù, Loan tiếp tục đầu tư kinh doanh nhà nghỉ nhưng thực chất là làm bình phong cho hoạt động mại dâm. Loan chọn vị trí đắc địa sau khu vực Bến xe Vinh để hoạt động. Trên cơ sở thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ, 21 giờ 30 ngày 4-1, Đội CSHS CATP Vinh bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 102 và 103 nhà nghỉ Lợi Loan. Sau đó, bắt giữ Nguyễn Thị Kim Loan, thu giữ 3,2 triệu đồng.

Theo lời khai của Loan, khi khách đến nghỉ nếu có nhu cầu, Loan sẽ giới thiệu trực tiếp cho gái bán dâm để kiếm lợi. Sự phân cấp của gái bán dâm được thể hiện rõ ràng, sau mỗi lần “đi khách” trung bình giá 200-300 nghìn đồng, gái bán dâm chia cho Loan 50%. Hiện, CATP Vinh đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan.


Theo CADN.COM.VN

Gửi bình luận