Winhouse Hàm Nghi – Nắng đã sưởi ấm thị trường BĐS Hà Tĩnh

Thứ sáu, 08/12/2017 14:29

Với ý tưởng “chiều” lòng các khách hàng có khả năng tài chính và mức thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu căn hộ đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn hiện đại. Winhouse Hàm Nghi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây một không gian sống đẳng cấp với hạ tầng kết nối hoàn chỉnh.


Toà nhà Winhouse Hàm Nghi được xây dựng trên diện tích gần 1.000 m².

Vị trí vàng tạo nên thương hiệu

Dự án Chung cư Winhouse Hàm Nghi được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt xây dựng trên khu đất có quy mô gần 1.000 m² với 130 căn hộ trong một toà nhà 15 tầng trên trục đường Lê Duẩn. Với chiến lược đón đầu hạ tầng để phát triển BĐS, Winhouse Hàm Nghi sở hữu vị trí được xem là “giao điểm của trung tâm thành phố” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có khả năng “nhìn xa trông rộng”. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, gần khu dân cư đông đúc với nhiều dịch vụ tiện ích có sẵn như siêu thị, trường học, bệnh viện, bến xe…

Với mục tiêu trở thành thương hiệu BĐS số 1 trong lòng khách hàng, dự án Toà nhà Trung tâm Thương mại và Dịch vụ tổng hợp, căn hộ, chung cư Winhouse Hàm Nghi được đầu tư tại Hà Tĩnh trên cơ sở “hiện thực hoá giấc mơ” sở hữu những căn hộ hiện đại với khả năng tài chính bình dân, song vẫn đảm bảm cung cấp cho khách hàng hạ tầng tốt nhất và chuỗi tiện ích chất lượng cao.

Dự án được quy hoạch khoa học, hiện đại với nền tảng hạ tầng đô thị đồng bộ, kết hợp với các công trình tiện ích hiện đại liền kề sẽ đem đến cuộc sống lý tưởng cho các cư dân tương lai. Hiện tại dự án đã giải phóng xong mặt bằng và hoàn thành cơ bản hạ tầng giai đoạn 1, tiếp tục đẩy mạnh triển khai giai đoạn tiếp theo.


Vị trí xây dựng nằm ở trung tâm thành phố.

Chính sách bán hàng linh hoạt

Winhouse Hàm Nghi xác định tập trung hướng tới khách hàng có nhu cầu nhà ở thực tế, nên nhà đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng, tức khoảng 165 triệu đồng đến 300 triệu đồng cho căn hộ có đầy đủ vệ sinh nội thất hoàn thiện. 70% còn lại, khách hàng có thể thanh toán dần thông qua việc chọn lựa các hình thức linh hoạt tùy vào khả năng chi trả. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, Winhouse Hàm Nghi đã hợp tác cùng MB bank hỗ trợ gói vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ tại Winhouse Hàm Nghi ưu đãi trong thời hạn 20 năm.

Winhouse Hàm Nghi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng khách hàng bắt đầu khởi nghiệp. Bằng uy tín và tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư Winhouse Hàm Nghi đã kiến tạo một phong cách sống hiện đại, nơi chất lượng cuộc sống được lấy làm trung tâm.

Uyên Uyên

Theo Báo Xây dựng

Gửi bình luận