Nghệ An: Đi tập thể dục về, bàng hoàng phát hiện nhà đã bị cháy

Thứ năm, 16/11/2017 06:56

Cắm sạc dự phòng rồi đi tập thể dục, về nhà chị Nguyễn Thị Nga (trú tại thị xã Thái Hòa, Nghệ An) bàng hoàng phát hiện căn nhà của mình đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Căn nhà chị Nga, nơi xảy ra đám cháy.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 14/11, người dân địa phương phát hiện ngôi nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Nga (trú tại khối Lê Lợi, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) có khói bốc lên nghi ngút.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, mẹ con chị Nga đi tập thể dục nên khóa cửa. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra toàn bộ khu vực nhà bếp, 2 gian buồng và gian nhà chính.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã phá cửa xông vào dập lửa, đồng thời báo cho cơ quan chức năng. Đến khoảng 40 phút sau, đám cháy được khống chế và dập tắt.

Tại hiện trường, cục sạc dự phòng điện thoại, ổ cắm điện bị cháy rụi, các vật dụng trong gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn. Sách vở, đồ dùng học tập của con chị Nga cũng bị cháy. Ước tính tổng thiệt hại hơn 20 triệu đồng.

Toàn bộ các vật dụng trong ngôi nhà của chị Nga đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc chị Nga đã sạc pin dự phòng điện thoại, để trên đầu giường và khóa trái cửa để đi tập thể dục. 

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan công an địa phương xác định, là do cục sạc dự phòng phát nổ, cháy lan sang một số vật dụng trên giường rồi sau đó thiêu cháy cả ngôi nhà.

Trước mắt, chính quyền phường Quang Tiến bước đầu có những hỗ trợ cho gia đình chị Nga tạm thời có chỗ ở để sinh hoạt, để các cháu nhỏ tiếp tục đi học.

Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Theo Việt Hòa Infonet.vn

Gửi bình luận