Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu

Chủ nhật, 03/09/2017 13:53

Nhắc lại tuổi thơ khốn khó, MC - nghệ sĩ hài Phan Phúc Thắng đã không nén được xúc động. Anh bật khóc trên sân khấu ngay trong đêm đại nhạc hội từ thiện "Tình quê", diễn ra tại Hà Tĩnh.

Tối 2/9, tại quảng trường biển Xuân Hải, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra đêm đại nhạc hội từ thiện do MC - nghệ sĩ Phan Phúc Thắng phối hợp với báo điện tử Người Đưa Tin tổ chức.

Đứng trên sân khấu, trước hàng ngàn khán giả, Phan Phúc Thắng đã bật khóc khi hồi tưởng lại quá khứ khốn khó thửa thiếu thời.

Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu

Phan Phúc Thắng ôm bố mẹ và bật khóc trên sân khấu.

“Thắng chưa bao giờ khóc trên sân khấu, nhưng giờ phút đứng tại mảnh đất quê hương, đứng cạnh cha mẹ, đứng trước hàng ngàn khán giả, Thắng không nén được nổi xúc động. Để nói thành công thì chưa hẳn, nhưng Thắng rất vui vì ít nhiều đã làm được điều gì đó cho quê hương. Đêm nhạc này chính là món quà tri ân của Thắng dành tặng cha mẹ, thầy, cô và bà con Hà Tĩnh để lan tỏa yêu thương...", anh xúc động nói.

Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 2).

Phan Phúc Thắng trình bày ca khúc Trú Bờng rú Bể.

Phát biểu tại chương trình, đại diện đơn vị bảo trợ - nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên ban Biên tập kiêm Trưởng văn phòng đại diện báo Người Đưa Tin tại miền Trung - Tây Nguyên, chia sẻ: “Những gì Phan Phúc Thắng làm cũng chính là những gì chúng tôi luôn hướng tới. Chúng ta hãy kết nối yêu thương để lan tỏa nó ra cộng đồng, giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh éo le, khó khăn trong cuộc sống”.

Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 3).

Nhà báo Phan Xuân Hồng trao quà cho các em học sinh và phát biểu tại chương trình.

Với thông điệp lan tỏa yêu thương, đêm nhạc đã kêu gọi được rất nhiều mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ cho những mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lộc Hà. Bên cạnh ý nghĩa thiết thực đó, đêm nhạc còn giúp cho hàng ngàn khán giả được dịp mãn nhãn, khi trực tiếp xem một chương trình ca nhạc hoành tráng được đầu tư công phu về chất lượng âm thanh, ánh sáng lẫn nội dung. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Ngọc Sơn, nghệ sĩ ưu tú Tố Nga, ca sĩ Lâm Chấn Huy, đạo diễn Cáp Anh Tài, cùng nhiều hoa khôi, người mẫu...

Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 4).
Ca sĩ Lâm Chấn Huy tham gia chương trình.
Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 5).
Đại diện đơn vị tài trợ chương trình - ông Trần Ngọc Lam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Tài Đức tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 6).
Khi biết được hoàn cảnh éo le của gia đình cháu Trà My, các nhà hảo tâm đã trao tặng cháu nhiều suất quà trị giá bằng tiền mặt.
Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 7).
Nghệ sĩ ưu tú Tố Nga thướt tha trong tà áo dài hát Về Hà Tĩnh người ơi.
Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 8).
Ca sĩ Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả lắng lại trong bài hát Tình cha.
Giải trí - Chàng trai bán nuớc chè ở chợ huyện khóc trên sân khấu (Hình 9).
Quảng trường biển Xuân Hải chật kín khán giả, không còn chỗ trống

Theo Người đưa tin

Gửi bình luận