Nam thanh niên vừa hát vừa khóc nghẹn ngào tặng mẹ khiến ai cũng rưng rưng xúc động

Thứ sáu, 04/08/2017 07:32

Mới đây, đoạn clip chàng trai vừa hát vừa khóc nghẹn ngào ôm mẹ đứng cạnh khiến ai cũng rưng rưng xúc động.


Chàng trai trẻ thể hiện ca khúc "Mẹ tôi" đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xúc động bởi tình cảm được gửi gắm vào lời bài hát. Chàng trai này đã gửi đến mẹ mình những lời cảm ơn qua bài hát này.

Được biết, hai mẹ con trong đoạn clip sống ở Hà Tĩnh nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên hai vợ chồng người con trai vào Quảng Ngãi để mưu sinh bằng nghề hát rong và bán kẹo kéo.

Trong buổi tiệc đầy tháng của con, chàng trai mời mẹ tham dự và đã dành tặng mẹ một ca khúc để thể hiện tấm lòng mình. Sau đó, hai mẹ con ôm nhau xúc động nghẹn ngào.

Ngay khi được đăng tải đoạn clip đã thu hút người xem không chỉ bởi giọng hát truyền cảm của chàng trai mà còn bởi những cái ôm siết chặt, những giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ kề sát bên.


Hình ảnh vô cùng xúc động của hai mẹ con.

Đa số ý kiến đều dành lời khen ngợi về tiết mục văn nghệ nhiều cảm xúc thay cho lời cám ơn gửi đến mẹ của chàng trai trẻ này. Và cho rằng đây là hành động nên làm để đền đáp công ơn của cha mẹ.
"Trong bàn toàn anh em cùng nghề với bạn ấy nên hiểu rõ hoàn cảnh và thái độ chịu thương chịu khó chịu làm việc, nên quý lắm. Còn đây là quán quen bạn ấy hay hát nên người ta tạo điều kiện cho", một tài khoản mạng chia sẻ.

"Chưa bao giờ dám nói con yêu mẹ, chỉ lẳng lặng rúc vào người mẹ rồi ôm mẹ thật chặt thôi. Mình đã khóc khi xem clip này. Thực sự muốn về nhà luôn", một nicknamebình luận.

"Cần 1 cái ôm của mẹ ngay lúc này. Đến khi trưởng thành và thành công, thì lúc ấy mẹ đã đi xa rồi, thỉnh thoảng nhớ lại cũng chỉ là những ký ức cũ. Ai còn cha mẹ hãy nên trân trọng những giây phút bên gia đình", một cư dân mạng xúc động nhớ về mẹ của mình.Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho đây là phần thể hiện tình cảm quá đà giữa chốn đông người và chàng trai đã có phần "diễn sâu".

Tình cảm và công ơn lớn lao của mẹ vốn không thể dùng mỹ từ nào để so sánh: Mẹ dùng cả tuổi thanh xuân để chăm sóc con, dành cho con những điều tốt đẹp nhất và ủng hộ trên những bước đường con đi. Thế nhưng, đâu phải lúc nào yêu thương hay một câu cám ơn mẹ cũng dễ dàng nói thành lời.

Mỗi chúng ta hãy dành những cử chỉ, hành động ngọt ngào nhất cho cha mẹ của mình. Hãy luôn yêu thương và trân trọng những giây phút bên cha mẹ.

Theo Vũ Loan Khỏe và đẹp

Gửi bình luận