Xác minh thanh niên chảy máu đầu khi mâu thuẫn với công an

Thứ hai, 19/06/2017 17:52

Hiện công an tỉnh Đắk Lắk đang điều tra, xác minh vụ việc một thanh niên chảy máu đầu sau khi mâu thuẫn với lực lượng CSGT.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 18/6, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), đội tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Trạm CSGT Krông Búk (Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện một nam thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông, theo tin tức trên báo Infonet. 

Thanh niên chảy máu liên quan đến vụ việc. Ảnh báo Infonet.

Khi cán bộ CSGT đuổi theo ra hiệu dừng xe để xử lý thì người vi phạm giao thông và lực lượng công an đã mâu thuẫn. Sau đó, anh Lại Hoàng (SN 1993, ngụ thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar) bị thương, chảy máu ở đầu.

Cho rằng lực lượng công an đã vô cớ đánh người, hàng chục người dân đã kéo ra bao vây tổ công tác, yêu cầu phía công an phải lập biên bản vụ việc. Tổ công tác đã vận động người dân đưa người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên người bị thương và người dân không đồng ý.

Trả lời VTC News, lãnh đạo trạm CSGT Krông Buk xác nhận sự việc trên và cho biết, nam thanh niên này vi phạm luật giao thông, CSGT đã ra tín hiệu dừng phương tiện nhưng người này không chấp hành mà điều khiển xe để chạy về nhà. 

Khi lực lượng CSGT đến tận nhà để mời về trụ sở làm việc thì nam thanh niên này không hợp tác và có hành động chống đối lực lượng CSGT. 

Sáng 19/6, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh vụ việc trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Theo Doanhnghiepvn.vn

Gửi bình luận