Hà Tĩnh: Triệu tập nhóm nữ sinh đánh bạn gây xôn xao cộng đồng mạng

Thứ năm, 08/06/2017 15:49

Sáng nay - 8/6, thông tin từ Công an xã Cẩm Thịnh cho biết, đang triệu tập những đối tượng liên quan đến việc đánh nhau xảy ra tại đường 29 (thuộc khu vực chợ mới, xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên) diễn ra vào ngày 6/6.


Triệu tập nhóm nữ sinh đánh bạn gây xôn xao cộng đồng mạng
Người bị đánh (mặc áo trắng) là em Trần Thị Mỹ Lan (trú tại xã Cẩm Thịnh) , em mặc áo xanh túm tóc em Lan là em Bùi Thanh Hằng ( SN 2002, trú tại xã Cẩm Phúc). Ảnh cắt từ clip

Tối ngày 7/6, một đoạn clip có độ dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một em nữ sinh bị một nhóm người túm tóc, tát vào mặt liên tục. 

Đoạn clip nhanh chóng được phát tán rộng rãi trên các trang mạng gây bất bình trong dư luận.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã tìm hiểu và được biết sự việc xảy ra trên địa bàn xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Tuấn - Trưởng Công an xã Cẩm Thịnh cho biết: “Sau khi nhận được tin báo, Công an xã đã triệu tập em Trần Thị Mỹ Lan (học sinh lớp 9, Trường THCS Cẩm Thịnh) lên làm việc.

Em Lan cho biết: “Vào chiều ngày 6/6, em nhận được một cuộc gọi từ chị Bùi Thanh Hằng ra tại chợ Cẩm Thịnh để nói chuyện, khi em ra đến nơi bị mấy chị lại túm tóc rồi đánh em, thời điểm đó trong chợ không có người, không có ai can ngăn nên em phải đứng im chịu trận”.

 Bị hành hung dã man nhưng em Lan chỉ biết đứng im chịu trận. (Ảnh cắt từ clip).

Trong đoạn clip phát tán trên mạng, người bị đánh (mặc áo trắng) là em Trần Thị Mỹ Lan (trú tại xã Cẩm Thịnh) , em mặc áo xanh túm tóc em Lan là em Bùi Thanh Hằng ( SN 2002, trú tại xã Cẩm Phúc), em Hằng đã nghỉ học.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Thịnh và Công an xã Cẩm Phúc đã triệu tập các đối tượng này lên làm việc.

Cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc.

Theo Hải Yến Thanh tra

Gửi bình luận