Nha khoa Răng Xinh – Nha khoa uy tín chất lượng TP. Vinh - Nghệ An và Hà Tĩnh

Thứ tư, 14/09/2016 12:09

"Một nụ cười - Vạn niềm tin" một nụ cười đẹp có thể là khởi nguồn cho những mối quan hệ tốt đẹp, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mệt mỏi, gây thiện ý trong làm ăn, góp phần đem lại sự tự tin và lịch lãm trong giao tiếp, tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Có nụ cười đẹp đồng nghĩa có một hàm răng chắc khỏe, rạng ngời.


Trụ sở 1: 76D Hà Huy Tập, Tp Vinh Nghệ An (Gần trường Cao Đẳng Kinh Tế Nghệ An) – Giấy phép hoạt động 0114 Sở y tế Nghệ An Cấp ngày 12/09/2013
Trụ sở 2: 65 Mai Hắc Đế (Ngã 3 Quán Bàu), tp Vinh, Nghệ An – Giấy phép hoạt động số 0245 Sở y tế Nghệ An cấp ngày 22/10/2014 – Bác sỹ tu nghiệp nước ngoài và bác sỹ đại học y Hà Nội đảm nhiệm.
Qúy khách hàng kính mến!

Nha khoa Răng Xinh xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý khách cùng toàn thể gia đình. Sự quan tâm của Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Khi chất lương cuộc sống của mỗi gia đình được nâng cao thì vấn đề sức khỏe, làm đẹp... cũng tứ đó dần trở nên phổ biến hơn. Cũng như việc chỉnh nha làm đẹp này ngày càng được quan tâm . Không khó để tìm ra một địa chỉ Nha khoa  địa bàn tp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh  khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, trên thực tế số lượng trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng " bối rối, lo lắng" trong việc chọn một địa chỉ tin cậy cho mình. Với mong muốn mang lại dịch vụ hoàn hảo và với chi phí hợp lý nhất cho đại đa số người dân khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh.

Hơn mười năm xây dựng và phát triển, đối với một hệ thống Nha khoa là khoảng thời gian còn  ngắn ngủi, tuy nhiên Nha khoa Răng Xinh đã không ngừng vươn lên khẳng định mình. Được sự quan tâm chân thành của Quý khách Nha khoa Răng Xinh luôn lấy điều đó làm tự hào, là mục tiêu để phát triển cùng với việc trau dồi kiến thức, đúc kết kinh nghiệm tố chức, quản lí và điều trị.

Nha khoa Răng Xinh đã đầu tư trang thiết bị hiện đại với các hệ thống máy móc được sản xuất tại các nước có nghành nha khoa tân tiến như: máy chụp phim toàn cảnh giúp Bác sĩ Răng Hàm mặt chẩn đoán tổng quan kỹ lưỡng về chiều dài và mật độ xương khi lên kế hoạch điều trị trong các trường hợp chỉnh nha , cấy ghép implant, nhổ các răng mọc lệch ngầm, khám tổng quát toàn bộ sức khỏe răng miệng, máy hấp sấy dụng cụ đảm bảo vô trùng đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

 
Dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Răng Xinh