Răng Hà Tĩnh - Nha khoa Hà Tĩnh - Răng hàm mặt Hà Tĩnh - Nha khoa Răng Ngọc Hà Tĩnh - Tỏa sáng nụ cười Việt

Thứ ba, 20/09/2016 11:17

Trong thập niên gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.

Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh; tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng-xương hàm-khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, cắn khớp hài hòa, tạo cân đối cho gương mặt.

Răng Hà Tĩnh
Nha khoa Răng Ngọc Hà Tĩnh

Trước những nhu cầu thiết yếu đó đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thành lập nên phòng khám Nha khoa Răng Ngọc. Hình thức hoạt động mới giúp chúng tôi có đủ nguồn nhân lực và tài chính để mua sắm trang thiết bị hiện đại, tổ chức  cho đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ nhau hữu hiệu hơn.


Nha khoa - Răng Hà Tĩnh

Bác sĩ trong Nha Khoa Răng Ngọc đã có quá trình hoạt động lâu dài trên tích lũy nhiều kinh nghiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ  lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.

 

 Kính mời Quý khách đến với Nha khoa Răng Ngọc khi có nhu cầu.

 

 Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ địa chỉ: 174 - Hà Huy Tập - TP. Hà Tĩnh

 

 SĐT: 0393 88 66 99  Di động: 0983 332 702 | Fb: https://www.facebook.com/nhakhoarangngoc

 

Nha Khoa tốt nhất Hà Tĩnh

Nguồn Hà Tĩnh News

Gửi bình luận

Ý kiến bạn đọc

nguyễn công hậu   (16:27 - 25/09/2015)

e hỏi tí. ko bít nha khoa mình có tư vấn trực tuyến ko nhỉ

ngothithuhang   (12:24 - 25/11/2016)

Minh muon boc rang su tham my.co the cho minh biet gia cua cac loai rang su la bao nhieu khong vay?

Mai vạn   (10:55 - 30/11/2016)

E muon sửa rang ma e hỏi rang su kim loại tốt ko vay