CHƯƠNG TRÌNH XE TẾT MIỀN TRUNG, GIA ĐÌNH SUM HỌP

Thứ năm, 01/01/2015 18:15

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi người con xa quê luôn háo hức để được về sum vầy bên gia đình và quê hương của mình. Những người con xa quê lại đau đầu vì vấn đề tàu xe, xe bến giá vé tuy rất cao nhưng cũng không thể đáp ứng nổi nhu cầu đi xe của đông đảo khách hàng.

 

Để đáp ứng nhu cầu cho những nhu cầu của những người con xa quê được về quê ăn Tết không bị nhồi nhét, chèn ép hay phải mua vé với giá cao. Công ty CP truyền thông Hà Tĩnh News (Hatinhnews.com.vn) phối hợp với Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, tổ chức chương trình: “Xe tết miền Trung – gia đình sum họp”.

 

Với những thành công của các năm trước, năm nay Ban tổ chức vẫn tiếp tục đảm bảo cho mọi người một giá vé cực kỳ hợp lý, những chỗ ngồi thật thoải mái và đảm bảo về thời gian cho tất cả.

 

Chương trình đã được mọi người đánh giá rất cao ở những năm trước, đó là nguồn động viên rất lớn về mặt tinh thần cho cá nhân cũng như Ban tổ chức để có thêm và mở rộng những chương trình như thế trong thời gian tiếp theo.

 

Thay mặt Ban tổ chức, Kính chúc cho các bạn đón một năm mới Bình An - Mạnh Khỏe – May Mắn và Thành Công trong năm Ất Mùi.

 

Thông báo từ Hatinhnews.com

Gửi bình luận

Ý kiến bạn đọc

võ thị mến   (23:59 - 01/01/2015)

ad cho em hỏi có xe khoảng ngày 27 hoặc 28 chi đó không. giá vé bao nhiêu luôn ạ . trường e nghỉ muộn nên sợ không có xe về với giá vé cũng đắt nữa