Hatico đã đưa 500 học sinh đi du học, làm việc ở nước ngoài

Thứ hai, 27/10/2014 20:15

Sáng ngày 26/10/2014, Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) đã tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng tại hội trường lớn của Công ty, số 52 đường Lê Hồng Phong, thành phố Hà Tĩnh.


 
 
 
Lãnh đạo Hatico tặng quà khách hàng tại buổi gặp mặt
 
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo của các huyện, xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận, ngoài ra còn có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh học sinh đã đi du học, làm việc ở nước ngoài qua con đường tư vấn, hỗ trợ của công ty.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đông Phong, Chủ tịch HĐQT- Giám đốc Công ty đã ôn lại chặng đường phát triển và hoạt động của Hatico. Từ khó khăn của những ngày đầu thành lập, với đội ngũ nhân viên ít ỏi, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, đưa học sinh đi du học ở nước ngoài.
 
Các đồng chí lãnh đạo và phụ huynh học sinh đã có những chia sẻ chân thành, cảm ơn sự đóng góp của Công ty trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nghề cho các em trong những năm vừa qua. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới Công ty sẽ là cầu nối vững chắc cho việc đưa con em Hà Tĩnh ra nước ngoài du học, tìm kiếm việc làm.
 
Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, có gần 500 học sinh ở Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận, thông qua sự tư vấn, hỗ trợ của Hatico đã được đi du học và làm việc ở nước ngoài.

Theo Bùi Ngọc Hải Công Luận

Gửi bình luận